2017 - Giá bán đất nền Tam Phước và phương thức thanh toán

Cổng thông tin cập nhật giá bán đất Tam Phước - Biên Hòa - Đồng nai mới nhất 2017

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Phường Tam Phước, cập nhật các thông tin giá mua bán và cho thuê nhà đất ở Phường Tam Phước, Thành phố Biên Hoà mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Phường Tam Phước để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản về đất Tam Phước, Thành phố Biên Hoà được người có nhu cầu mua bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh giá cả, thông tin để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Phường Tam Phước so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Thông tin về KDC Tam Phước - Yếu tố quyết định giá bán đất nền tại phường Tam Phước

*Vị trí địa lý

- Ngã ba Thái Lan Quốc lộ 51A – đoạn đường huyết mạch, giao thương giữa các thành phố lớn: TP. HCM, Vũng Tàu.
- Vị trí vàng của Biên Hòa Đồng Nai.
- Liền kề sân bay Quốc tế Long Thành và tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, dự án này trở thành một điểm giao thương kinh tế thuận lợi tại địa bàn thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
- Dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ của thành phố Biên Hòa, và được bao quanh bởi các cụm KCN phát triển hoạt động lâu đời như Tam Phước, Long Thành, với vị trí thuận lợi trên khu Dân cư TM Phước Thái thành một điểm sáng trong tổng thể quy hoạch khu đô thị công nghiệp của TP Biên Hòa.

*Giao thông thuận lợi.

- Cách cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây 6 km.
- Cách sân bay Quốc Tế Long Thành 6 km.
- Cách khu công nghiệp Gò Dầu 3km.
- Đi về Vũng Tàu 30 phút đi xe..

* Pháp lý.
- Dự án khu dân cư thương mại Phước Thái đã có quy hoạch 1/500 pháp lý rõ ràng sổ đỏ từng lô.

* Tiện ích đầy đủ.
- Dự án tọa lạc trên diện tích 9 hécta, với nhiều hạng mục công trình hiện đại như khu Nhà liên kế, trung tâm Thương mại và nhóm công trình công cộng gồm công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao:
- Đường nhựa 30m, vỉa hè 5m lát gạch trồng cây xanh, hệ thống chiếu sáng đầy đủ.
- Xung quanh là khu dân cư hiện hữu, sầm uất. Khu công nghiệp rộng lớn.
- Trung tâm hành chính xã Tam Phước, ngân hàng, bưu điện, trường cấp 1,2,3, trường mầm non.

Giá đất tại Tam Phước có thể sinh lời như thế nào

* Khả năng sinh lời.
- Công ty chúng tôi cam kết cho khách hàng đầu tư sinh lời đến 15% sau chỉ 3 tháng.
- Diện tích đa dạng 5x18m, 5x 24m…. Từ 80 - 120m2 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
- Chiết khấu thêm 1% cho khách hàng mua 2 lô.
- Ngân hàng hộ trợ vay 70 - 80% giá trị (Vietcombank).

Pháp ý phương thức thanh toán tiền đối với hợp đồng mua bán nhà ở?

Theo quy định, việc chuyển quyền sử dụng đất có hiệu lực kể từ thời điểm đăng ký quyền sử dụng đất (Điều 692 Bộ luật dân sự).

Việc đăng ký quyền sử dụng đất được thực hiện sau khi hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã được công chứng hoặc chứng nhận (đối với trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân) như sau:

- Hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng đất được nộp tại văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất. Hộ gia đình, cá nhân, sử dụng đất tại nông thôn thì nộp tại UBND xã nơi có đất để chuyển cho văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất; 

thanh toán đất dự án tam phước, thanh toán đất tam phước

- Trong thời hạn không quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ, trích sao hồ sơ địa chính và gửi số liệu địa chính đến cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính. Nơi đây thực hiện việc chỉnh lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp hoặc thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với trường hợp phải cấp mới giấy chứng nhận;

- Trong thời hạn không quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo nghĩa vụ tài chính của cơ quan thuế, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất hoặc Ủy ban nhân dân xã, thị trấn có trách nhiệm thông báo cho bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng thực hiện nghĩa vụ tài chính;

- Trong thời hạn không quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển thực hiện xong nghĩa vụ tài chính, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất hoặc Ủy ban nhân dân xã, thị trấn nơi có đất có trách nhiệm trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Như vậy, việc đăng ký quyền sử dụng đất được hoàn tất sau khi đã các bên tham gia chuyển nhượng đã thực hiện nghĩa vụ tài chính với Nhà nước.

Hơn nữa, pháp luật đất đai cũng quy định, người sử dụng đất được Nhà nước bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp cũng như được thực hiện các quyền của người sử dụng đất (như chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, ...) khi có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Do vậy, để hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra, trừ trường hợp do khách quan, người mua nên thực hiện thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán cho người bán sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất và được cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

Trên thực tế, trong các giao dịch mua bán đất, sau khi đã thực hiện việc công chứng hoặc chứng thực hợp đồng chuyển nhượng, bên mua thường giữ lại một khoản tiền tối thiểu tương đương với 5%  đến 10% giá trị của hợp đồng cho đến khi được cấp Giấy chứng nhận.